Phụ Nữ Thích Bạn Tình Làm Gì Khi Lên Giường?

Phụ nữ châu Á thường cảm thấy xấu hổ khi nói đến chuyện chăn gối, nhưng tôi muốn chắc chắn rằng họ cũng có hứng thú và mong muốn được “chiều chuộng” bởi anh/chị/em trên giường. Bài viết này Chốn Phòng The sẽ chia sẻ cho bạn “Phụ nữ thích bạn tình làm gì khi lên giường?” cùng tham khảo để hiểu ý bạn tình mình hơn nhé!

Xem thêm: One Night Stand là gì? Có Nên Trải Nghiệm Không?

phụ nữ thích bạn tình làm gì khi lên giường?
Phụ nữ thích bạn tình làm gì khi lên giường?

Phụ nữ thích bạn tình làm gì khi lên giường?

Bày tỏ tình cảm và ham muốn

Thể hiện sự kích thích của bạn một cách tinh tế sẽ khiến nàng say đắm và sẵn sàng “yêu”. Tình cảm đôi bên rất dễ thăng hoa.
Nhìn cô ấy chăm chú là dấu hiệu cho thấy bạn muốn cô ấy. Đừng ngại đưa ra những lời khen nửa vời như ‘Anh không thể cưỡng lại vẻ đẹp của em, hãy nuông chiều anh tối nay’.

Dạo đầu hấp dẫn

Đàn ông thường sai lầm khi nghĩ rằng phụ nữ cũng như tôi, thích quan hệ tình dục vội vàng. Nhưng chính sự tra tấn đó càng khiến cô đau khổ hơn.

Hãy khiến cô ấy thích bạn với màn dạo đầu nóng bỏng. Đưa cô ấy đi xem phim hoặc đi tắm cùng cô ấy. Kết hợp với những cái ôm, xoa bóp và vuốt ve.

Kích thích “cô bé” bằng tay

Để làm cho một người phụ nữ xuất tinh, trước tiên bạn phải vuốt ve các điểm nhạy cảm của cô ấy. Hâm nóng người phụ nữ bằng một nụ hôn sâu, một cái ôm yêu thương, hay một cái vuốt ve nhẹ nhàng.
Nhẹ nhàng kích thích ‘cô bé’ của cô ấy, nhớ xoa bóp ngực, sau đó từ từ tìm đến điểm G, tăng cường tốc độ cho cô ấy thật hưng phấn.

phụ nữ thích bạn tình làm gì khi lên giường?

Hôn lên cơ thể cô ấy trong lúc quan hệ

Phụ nữ thích hôn đàn ông ở đâu, từ những nụ hôn âu yếm cho đến những nụ hôn môi kiểu Pháp. Anh ấy có thể hôn những bộ phận sau trên cơ thể cô ấy bằng miệng:

  • Hôn lên tai: Thật xấu hổ khi bỏ qua tư thế này khi ân ái, chỉ cần thổi vào tai và hôn nhẹ lên cổ là đê mê.
  • Hôn lên cổ: Cổ của phụ nữ rất mỏng manh, “Cô bé” phun tràn nước khi chàng hôn, nũng nịu với hơi thở nồng nhiệt.
  • Hôn Vú: Dùng đầu lưỡi khéo léo của bạn để kích thích bầu ngực căng tròn của nàng.
  • Hôn bụng: Bụng của phụ nữ là vị trí mà đàn ông chỉ cần xoa bóp nhẹ là tim đập mạnh.

Thầm thì bên tai những lời ngọt ngào

Những câu nói tục tĩu về tình dục và những câu nói ngôn tình thô tục giúp nàng thư giãn, tự tin và dễ dàng thăng hoa. Tham khảo những cụm từ sau: Anh yêu em; em rên anh rất thích; “cô bé” rất khít; Em thơm quá; cơ thể em đẹp lắm;…

Những tư thế làm tình mà phụ nữ thích

Tư thế Doggy

Doggy là tư thế giúp người đàn ông thâm nhập vào cô gái rất sâu. Nàng quỳ xuống, chống 2 tay ra phía trước và dạng rộng 2 chân để chàng quỳ xuống và ra vào từ phía sau cậu nhỏ.

Tư thế Doggy

Tư thê làm tình truyền giáo

Nó tương tự như tư thế “nam trên, nữ dưới” truyền thống, chỉ khác là người nữ co chân lại và đặt lên hông của người nam, cả hai đều “thâm nhập”, người nam cần hôn kết hợp cả miệng và tay để hôn nàng. kích thích nàng và làm nàng thăng hoa hơn.

phụ nữ thích bạn tình làm gì
Phụ nữ thích bạn tình làm gì khi quan hệ?

Tư thế leo cây

Ở tư thế trèo cây, người nam ngồi và người nữ ôm nhau, cho phép họ cảm nhận rõ ràng hơi ấm và tình cảm của nhau. Người nữ ngồi lên trên người nam, đặt hai chân sau lưng và kéo người nhịp nhàng. Tư thế leo cây giúp dương vật của nam giới vào rất sâu.

phụ nữ thích bạn tình làm gì

Tư thế cưỡi ngựa

Hầu hết phụ nữ yêu thích tư thế cưỡi ngựa vì nó cho phép họ kiểm soát cuộc “yêu” của mình về việc đưa dương vật vào, nhịp điệu nhanh hay chậm. Ngoài ra, nàng cũng có thể đặt tay lên đầu nhũ hoa của nam giới và vuốt ve chúng để thăng hoa cảm xúc.

phụ nữ thích bạn tình làm gì

>> Xem thêm: FWB Là Gì? Có Nên Trải Nghiệm FWB Không?

>> Xem thêm: Các Hình Dạng Phổ Biến Của Dương Vật

Hi vọng, qua bài viết Phụ nữ thích bạn tình làm gì khi lên giường, bạn có thể hiểu được mong muốn của đối phương và làm cho cô ấy say mê, thăng hoa hơn khi quan hệ với bạn.