Tổng Hợp Những Kiểu Hôn Lãng Mạn Nhất Khiến Đối Phương Cực Thích Thú

Một nụ hôn ngọt ngào và đầy cảm xúc giống như gia vị giúp tình yêu giữa hai người thêm sâu đậm. Nếu bạn biết cách trao một nụ hôn lãng mạn thì cũng giúp khơi gợi một màn dạo đầu tuyệt vời cho cả 2. Cùng Chốn Phòng The khám phá những kiểu hôn lãng mạn nhất khiến đối phương cực thích thú nhé!

kieu hon lang man nhat
Tổng hợp những kiểu hôn lãng mạn nhất

>> Xem thêm: Những Khách Sạn Có Ghế Tình Yêu Ở TPHCM

Những kiểu hôn lãng mạn nhất trên mặt

Hôn lên trán

Một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán đối phương cho thấy bạn muốn che chở, bảo vệ họ, mang đến cho họ cảm giác an toàn tuyệt đối. Đây là một nụ hôn lãng mạn mà các cô gái và đàn ông thuần khiết và ngây thơ yêu thích.

Nụ hôn thiên thần

Một nụ hôn nhẹ nhàng, ngọt ngào trên mí mắt ngay dưới xương lông mày thể hiện tình yêu và sự quan tâm chân thành. Đây là nụ hôn lãng mạn thể hiện tình yêu đích thực của người đàn ông dành cho vợ hoặc tình yêu đích thực của người mẹ dành cho con cái.

Hôn cọ mũi

Nụ hôn cọ hai mũi vào nhau được gọi là nụ hôn của người Eskimo. Đây là nụ hôn được đặt tên khi những nhà thám hiểm đầu tiên của Bắc Cực bắt đầu tạo ra biểu tượng này như một dấu hiệu của tình cảm.

Hôn lên má

Khi hôn lên má, bạn sẽ đặt tay lên vai đối phương một cách vô thức. Đây là một nụ hôn lãng mạn thể hiện sự dịu dàng và tích cực mà bạn muốn ở đối tác của mình.

kieu hon lang man nhat 2

Những kiểu hôn lãng mạn nhất trên môi

Hôn bướm

Đây là kiểu hôn lãng mạn không chạm môi. Chỉ cần hai người đưa mắt và lông mày lại gần nhau sẽ tạo ra sự rung động. Tạo sự rung cảm ngọt ngào cho cả hai.

Hôn môi đơn

Đây là một trong những nụ hôn môi lãng mạn, thân mật nhưng tinh tế. Khi hôn, bạn kéo một trong những đôi môi của anh ấy vào giữa môi bạn. Nụ hôn này là một phần của màn dạo đầu tăng thêm cảm xúc mãnh liệt cho tình dục.

Hôn môi kiểu Pháp

Đó là nụ hôn lãng mạn được nhiều cặp đôi trẻ yêu thích. Vì nó thể hiện tình yêu mãnh liệt với người bạn đời của mình. Nụ hôn kiểu Pháp tượng trưng cho sự đam mê. Truyền cảm hứng cho một mong muốn cháy bỏng để sở hữu một đối tác.

Hickey kiss (hôn đánh dấu)

Nụ hôn đánh dấu còn được gọi là nụ hôn hickey. Đây là một nụ hôn lãng mạn mà nhiều cặp đôi ưa thích trong màn dạo đầu. Điều này là do bạn đang đánh dấu lên cơ thể của người khác như thể đó là của chính bạn.

Nhẹ nhàng cắn vào cổ anh ấy và trao cho anh ấy một nụ hôn sâu vào khu vực đó. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần vì nửa kia sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Nụ hôn người nhện

Một nụ hôn lãng mạn theo phong cách Người Nhện được lấy ra từ bộ phim Người Nhện. Trong phim có một cảnh Người Nhện ôm đầu và khóa môi bạn gái Mary Jane.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro cho nụ hôn lãng mạn này. Nằm đối diện với bạn tình, hai đầu chạm vào nhau để cảm xúc tuôn trào tự nhiên khi môi “khóa môi”.

Hôn chạm môi

Bạn có thể trao cho người mình yêu một nụ hôn nhanh và nhẹ nhàng nếu người ấy làm bạn ngạc nhiên hoặc chạm vào bạn. Nụ hôn này dễ đến mức bạn có thể thực hiện nó ở nơi công cộng.

Nụ hôn kích thích

Lúc này, nàng hôn nhẹ lên môi chàng rồi cắn nhẹ, mơn trớn, cắn nhẹ vào môi đối phương khi hôn sẽ tạo nên một sức gợi khó tả. Tuy nhiên nên nhai nhẹ để tránh đau và chảy máu.

Nụ hôn quyến rũ

Đây là một cách lãng mạn để thể hiện rằng bạn muốn chiếm được trái tim của anh ấy hoặc cô ấy. Trong nụ hôn này, hãy cắn vào môi trên hoặc dưới của đối tác khi họ mở miệng. Nhưng đừng dùng lưỡi trong nụ hôn này. Hai bạn còn tạo ra những khoảnh khắc vô cùng thân mật.

kieu hon lang man nhat 2

Vì sao cần có những nụ hôn lãng mạn với người yêu

  • Tăng sự hài lòng về mối quan hệ tình cảm. Giúp giữ lửa.
  • Một nụ hôn lãng mạn củng cố mối quan hệ. Điều này là do nụ hôn giải phóng một loại hormone gọi là oxytocin (còn được gọi là hormone tình yêu). Giúp đôi bên cảm thấy gần gũi nhau hơn.
  • Một nụ hôn lãng mạn làm tăng sự tự tin của bạn bằng cách hạ thấp hormone cortisol. từ việc giảm hormone cortisol, nếu cặp đôi hôn nhau thường xuyên. Cả hai đều giảm căng thẳng. Kinh khủng hơn của cuộc sống.
  • Những nụ hôn lãng mạn cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Cải thiện hệ thống miễn dịch. Tăng cường cơ mặt. Mỗi nụ hôn lãng mạn đốt cháy từ 5 đến 26 calo. Là khúc dạo đầu hoàn hảo cho những cuộc ân ái thăng hoa.

>> Xem thêm: Bật Mí 10 Điểm Kích Thích Của Cơ Thể Phụ Nữ

>> Xem thêm: Phụ Nữ Thích Bạn Tình Làm Gì Khi Lên Giường?

Sau khi đã khám phá những kiểu hôn lãng mạn nhất khiến đối phương cực thích bạn hãy áp dụng ngay nhé. Hãy tạo cho bạn và người yêu những khoảnh khắc thật ngọt ngào và hạnh phúc khi ở cùng nhau.