Bật Mí 10 Điểm Kích Thích Của Cơ Thể Phụ Nữ

Có những nơi trên cơ thể phụ nữ khiến bạn chỉ cần chạm vào là đã cảm thấy “sướng”. Những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ và ngũ giới ở mỗi người là khác nhau. Cùng Chốn Phòng The tìm hiểu 10 điểm kích thích của cơ thể phụ nữ trong bài viết này nhé!

Vì sao cần biết những điểm kích thích của cơ thể phụ nữ

Một trong những lý do khiến phụ nữ không hứng thú với chuyện chăn gối là vì đàn ông không biết họ thích chạm vào thứ gì nhất khi quan hệ. Tình yêu thường chóng vánh và kết thúc gây hụt hẫng cho chị em!

Ngược lại, khi đã nắm rõ các vị trí kích thích, cánh mày râu sẽ dễ dàng khiến cô ây mê ly, thích thú. Đặc biệt, sẽ vô cùng hào khởi, hứng thú với chuyện chăn gối cùng chàng.

điểm kích thích của phụ nữ
10 điểm kích thích của
cơ thể phụ nữ

10 điểm kích thích của cơ thể phụ nữ

Điểm A

Điểm A nằm dưới cửa âm đạo và cũng là nơi chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Khi đến gần điểm A, bạn nên thâm nhập vào âm đạo, dần dần tập trung áp lực lên thành trước và đẩy chuyển động ra vào.

Điểm G

Điểm G là điểm nhạy cảm, khi được kích thích có thể đưa người phụ nữ lên “cao trào” hay còn gọi là cực khoái.

Âm vật

Điểm khoái cảm này tuy nhỏ nhưng có hơn 8.000 đầu dây thần kinh và được bao phủ bởi một chiếc mũ nhỏ xíu. Để kích thích điểm nhạy cảm này trên cơ thể phụ nữ nên áp dụng bằng cách véo âm vật và từ từ trượt lên trượt xuống.

Vùng mu

Vùng mu là gò thịt ngay phía trên âm vật. Nó chứa nhiều đầu dây thần kinh dẫn đến cơ quan sinh dục. Do đó, việc chạm vào vùng mu theo chuyển động lên xuống có thể gián tiếp kích thích môi âm hộ và âm vật.

Vùng cổ

Vùng cổ cũng là một điểm nhạy cảm của phụ nữ. Để kích thích nàng, hãy vuốt môi bạn lên vùng nhạy cảm ở cổ nàng. Đây là một trong những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ. Do da ở đây mỏng hơn nên các mạch máu cũng gần bề mặt da hơn nên môi nhạy cảm hơn. Chạm vào cổ cô ấy và lắng nghe âm thanh cô ấy tạo ra. Bạn có thể thấy cô ấy phấn khích như thế nào!

điểm kích thích của phụ nữ

Miệng và môi

Hôn là một nghệ thuật mà nam giới có thể sử dụng để tỏ tình với bạn tình, tán tỉnh hay cầu hôn, đây là dấu hiệu kinh điển nhất để thể hiện.

Núm vú

Ngực là một trong những khu vực nhạy cảm nhất mà phụ nữ thích chạm vào khi quan hệ tình dục. Khi núm vú được kích thích, các vùng não sẽ sáng lên giống như khi vùng mu được kích thích.

Đùi trong

Bạn vòng tay qua hông, mông và đùi của cô ấy đồng thời kích thích núm vú của cô ấy bằng những nụ hôn nóng bỏng. Cơ thể bạn có thể bị chuột rút khi tay bắt đầu khám phá xung quanh khu vực bị cấm.

Đùi là một trong 10 bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ dẫn đến những cuộc yêu nồng cháy. Nhưng đừng vội, hãy cùng nàng thắp lửa tình yêu bằng một vài màn dạo đầu lãng mạn

Lòng bàn chân

Áp lực vừa phải vào các điểm áp lực ở lòng bàn chân làm tăng lưu lượng máu và tăng cảm giác kích thích. Bằng cách xoa bóp bàn chân, bạn có thể bắt đầu kích thích những điểm nhạy cảm bên dưới cơ thể người phụ nữ.

Vành tai

Làn da nhạy cảm bên ngoài và hàng trăm cơ quan cảm giác bên trong, đôi tai có thể đứng đầu danh sách những điểm nhạy cảm ít được biết đến trên cơ thể phụ nữ.

Ngón tay

Đừng quên chạm vào ngón tay của cô ấy trong khi hôn sâu. Di chuyển từ mu bàn tay xuống các ngón tay, từ từ đan các ngón tay vào nhau. Sự thân mật này dường như không thu hút được sự chú ý của cô ấy, nhưng nó thực sự đánh thức các bộ phận khác trên cơ thể cô ấy.

>> Xem thêm: Phụ Nữ Thích Bạn Tình Làm Gì Khi Lên Giường?

>> Xem thêm: FWB Là Gì? Có Nên Trải Nghiệm FWB Không?

Hi vọng, với bài viết 10 điểm kích thích của cơ thể phụ nữ, bạn đã rõ đối phương của mình trong lòng bàn tay và mang đến cho cô ấy một cuộc yêu đầy thú vị, mãnh liệt.