One Night Stand là gì? Có Nên Trải Nghiệm Không?

One night stand (ONS) là một trong những chủ đề nhạy cảm đến mức người ta ít nói đến và có xu hướng lảng tránh. Cùng Chốn Phòng The tìm hiểu One night stand là gì? và có nên trải nghiệm không nhé?

>> Xem thêm: Các Hình Dạng Phổ Biến Của Dương Vật

One night stand là gì?

Với nhu cầu hẹn hò ngày càng tăng của giới trẻ ngày nay, các ứng dụng và trang web được thiết kế để kết nối các cặp đôi, và thậm chí cả những thuật ngữ tiếng lóng mới cho các mối quan hệ ngày càng trở nên phổ biến.

Bạn có thể hiểu one night stand đơn giản là “tình một đêm”. Đây không phải là một khái niệm hoàn toàn mới, nhưng sự phát triển của các nền tảng hẹn hò trực tuyến đã khiến chúng ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ.

Trước đây, One night stand thường xuyên xuất hiện và biểu diễn tại các tụ điểm ăn chơi như quán bar, vũ trường. Tham gia vào các cuộc vui hay khi đã có men rượu, người ta cảm thấy cần phải cùng nhau giải tỏa nhu cầu sinh lý. Sau đêm cuồng nhiệt này, giữa hai người không còn sự ràng buộc nào nữa.

One Night Stand là gì

Đặc trưng của “one night stand”

Là cuộc tình xảy ra trong một đêm và được sự đồng ý của cả hai bên. Tình một đêm chỉ đơn giản là một mối quan hệ được thiết kế để giảm bớt nhu cầu thể xác. Không có cảm xúc, sự ràng buộc hay trách nhiệm đối với người kia.

Tình một đêm thường bắt đầu bằng một buổi liên hoan, nhậu nhẹt nên sau một đêm mặn nồng, tôi thường không biết tên đối phương, cũng như không nhớ được hình dáng, ngoại hình của người đã ngủ cùng. ngủ với tôi qua đêm.

Giờ đây, với sự phát triển của các nền tảng hẹn hò trực tuyến như Blued, Tinder…, những cuộc hẹn hò tình một đêm đang được tiến hành một cách ‘bình lặng’ hơn, nhưng bản chất ‘mỳ ăn liền’ vẫn được giữ nguyên. Các tài khoản đang tìm kiếm đối tác ‘Bedmate’ một đêm sẽ thấy rằng họ nên tìm ‘Ons’ trong hồ sơ của mình. Nếu bạn tương thích (matched) với người có cùng nhu cầu như cách chào hỏi, địa chỉ, thời gian gặp nhau, vậy là xong.

Theo những người đã tìm thấy Ons trên một nền tảng hẹn hò trực tuyến, Ons là một trải nghiệm quan hệ miễn phí không có ràng buộc nào. Sau khi ngủ chung giường qua đêm, bạn có thể quyết định đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới, chẳng hạn như hẹn hò, khi các bạn nảy sinh tình cảm và sở thích với nhau: “Friend with Benefits”, một người quen lâu hơn hoặc nghiêm túc. Nếu trải nghiệm của Ons không ấn tượng, chỉ đơn giản là vượt trội so với đối thủ của anh ta, thì cả hai sẽ không kết nối với nhau ngoại trừ trên giường thêm một đêm nữa.

Có nên trải nghiệm One night stand không?

Đối với những người trẻ tuổi, các mối quan hệ tự do và không bị ràng buộc, chẳng hạn như “FWB” hoặc “ONS”, có thể là lý tưởng. Nhưng đặc biệt nếu bạn sống trong một nền văn hóa coi trọng sự chung thủy và trung thành, thì cần phải cân nhắc. Nên gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống Việt Nam.

Lưu ý rằng sự tự do và không có nghĩa vụ đối với phía bên kia có thể là con dao hai lưỡi. Nếu không chuẩn bị kiến ​​thức để tự bảo vệ mình khi tham gia Ons, bạn sẽ gặp phải những nguy cơ về sức khỏe như mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn và các vấn đề khác từ bạn tình.

Tình một đêm như một trò chơi, chơi được thì chịu được. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận và tìm hiểu những điều bạn cần biết để bảo vệ bản thân trước khi bắt đầu hẹn hò.

Cần chuẩn bị gì cho lần quan hệ đầu tiên?

One night stand là gì đã được Chốn Phòng The giải đáp, bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về phòng the hãy truy cập: https://chonphongthe.com/bi-mat-phong-the

>> Xem thêm: Nam giới quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi?

>> Xem thêm: Tại sao đàn ông hứng tình hơn khi say xỉn?