Các Hình Dạng Phổ Biến Của Dương Vật

Giống như nhiều đặc điểm cơ thể khác, hình dạng dương vật của nam giới khác nhau về kích thước, màu sắc, hình dạng hay độ cong… và những điểm trên là hoàn toàn bình thường. Cùng Chốn Phòng The tìm hiểu các hình dạng phổ biến của dương vật, xem bạn có thuộc trường hợp nào không nhé!

Các Hình Dạng Phổ Biến Của Dương Vật

Vì sao dương vật của mỗi nam giới có hình dáng khác nhau?

Do gen

Hình thể của một cậu bé phụ thuộc nhiều vào lối sống, chế độ dinh dưỡng và hơn hết là yếu tố di truyền. Vì vậy, nam giới ở các khu vực như Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ thường có kích thước dương vật lớn và hình dáng rất đa dạng. Mặt khác, kích thước châu Á nhỏ hơn.

Tuy nhiên, phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có thân hình nhỏ bé hơn so với các châu lục khác. Vì thế, các chàng trai cũng không nên tự ti về kích thước cũng như kiểu dáng của “cậu bé” mình.

Do bệnh lý

Nếu cậu bé của bạn có bất kỳ triệu chứng bất thường nào như: ngứa, viêm hoặc mẩn đỏ, hãy đến gặp bác sĩ nam khoa để được điều trị. Các bệnh này có khả năng làm biến dạng dương vật và lâu dần ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Các Hình Dạng Phổ Biến Của Dương Vật

Các hình dạng phổ biến của dương vật

Hình dạng cong xuống dưới

Hình dáng dương vật cụp xuống và úp ngược như trái chuối cong. Tuy nhiên, hình dạng này dễ nhận thấy nhất khi dương vật ở tư thế thẳng đứng. Đây là loại dương vật có tác dụng rất tốt khi bạn gái xâm nhập vào các điểm G, P, A từ phía trên hoặc phía sau một vị trí kích thích nhẹ chúng.

Dương vật thẳng

Hình dáng “cậu bé” thẳng từ đầu đến gốc, kiểu dương vật thông thường trong hình dương vật cương cứng và không có sự khác biệt về chu vi của toàn bộ dương vật, giúp bạn có thể quan hệ tình dục được.

Dương vật cong lên trên

Sẽ có lợi cho nam giới nếu dương vật cong lên trên. Lúc này, “cậu nhỏ” có thể dễ dàng kích thích và đưa tất cả các điểm cực khoái như điểm A, G, tuyến tiền liệt vào tiếp xúc. Để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​hình thức này, bạn nên quan hệ tình dục một cách bình thường. Tư thế quan hệ tình dục nào cũng phù hợp, đủ để đối tác và bạn có những khoảnh khắc phấn khởi và vui sướng.

Hình dáng gốc hẹp, đầu lớn

Dương vật có hình chiếc búa với phần đầu to và thân thuôn dài. Tuy nhiên, đầu to mà hai người mới bắt đầu “yêu” cũng khá khó khăn nhưng khi cuộc ân ái diễn ra suôn sẻ thì một sự kích thích cực mạnh vào trực tràng hay thành âm đạo của “cô nhỏ” sẽ mang lại và rất sung sướng cho cả hai .

Ngoài ra, bạn nên chọn tư thế quan hệ tình dục cho phép bạn gái mở rộng chân để dương vật của bạn có thể di chuyển tự do và dễ dàng đưa vào.

Các Hình Dạng Phổ Biến Của Dương Vật

Hình dánh chứ C

Dương vật hình chữ C thường bị nhầm lẫn với dương vật cong. Tuy nhiên, dương vật này thường cong về bên phải, giống như chữ C, và lớp da cũng bám theo đường cong của dương vật.

Anh em ở dạng này cần điều chỉnh lại góc độ một chút thì mới làm tình được. Các tư thế đẩy mạnh từ phía sau sẽ rất thuận lợi. Các cặp đôi có thể thực hành với tư thế doggy và biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau.

Hình dáng đầu hẹp – thân lớn

Đặc điểm nổi bật của dáng này là dương vật to ở phần gốc và nhỏ dần về phía đầu giúp bạn quan hệ dễ dàng và trơn tru hơn, từ đó đi sâu dần vào bên trong âm đạo và mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ mãnh liệt.

Nếu một cô gái muốn quan hệ tình dục qua đường hậu môn, một người đàn ông có đầu hẹp, thân hình to và hình dạng dương vật là phù hợp. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục hậu môn, bạn có thể học cách tạo ra chất bôi trơn thâm nhập dễ dàng hơn và giúp bạn gái bớt bỏng rát.