69+ Tư Thế Quan Hệ Tình Dục “Cực Phê” [Kèm Ảnh Minh Họa]

Quan hệ tình dục lành mạnh là một trong những nhân tố không thể thiếu của đời sống hôn nhân hạnh phúc. Cùng Chốn Phòng The tham khảo ngay các tư thế quan hệ tình dục dễ dàng giúp cả hai lên đỉnh nhé!

>>> Top 30+ diễn viên JAV nữ đẹp nhất xứ mặt trời mọc

Tại sao cần thay đổi các tư thế quan hệ trong lúc ân ái

Chuyện quan hệ chăn gối là một trong các cách thức giữ gìn hạnh phúc của những cặp đôi yêu nhau hoặc cưới nhau. Bởi thế, việc quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lí hết sức thông thường cũng như cần đổi thay liên tục để có thể giữ gìn tình yêu. Lúc quan hệ, nếu dùng một tư thế lâu dài dễ gây ra cảm giác nhàm chán cho cả hai, khi cảm thấy nhàm chán thì việc quan hệ tình dục với bạn tình sẽ là 1 việc mỏi mệt, không hứng thú.

+69 Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục “Cực Phê” 【Kèm Hình Ảnh】
Các tư thế quan hệ cực phê

Nếu như partner thay đổi tư thế quan hệ tình dục, sẽ giúp đối phương của mình có nhiều xúc cảm mới khiến bạn tình dễ lên đỉnh và bị chinh phục bởi chính mình. Chính bởi vậy, những cặp đôi nên thường xuyên đổi thay các kiểu tư thế quan hệ cho mỗi lần ân ái nhé!

Dưới đây chính là top 10 các tư thế quan hệ sẽ giúp cặp đôi mau chóng lên đỉnh. Tham khảo ngay để biết rõ và áp dụng khi ái ân với người tình của mình nhé!

Top 10 “Thuốc Kích Dục Nữ” được khách hàng tin dùng nhiều nhất.

Top 10 tư thế quan hệ tình dục dễ dàng lên đỉnh dành cho các cặp đôi

Tư thế quan hệ truyền thống

Kiểu truyền thống là đa số các cặp đôi đều áp dụng cho mỗi lần ân ái. Bởi vì tư thế này rất dễ thực hiện, cho dù kích thước của bộ phận sinh dục to hay nhỏ cũng ko ảnh hưởng nhiều.

Tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh
Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế qua hệ kiểu truyền thống này sẽ được thực hiện như sau: người phụ nữ sẽ nằm ở dưới, chân banh rộng ra thành hình chữ V bằng vai, đầu gối co lên cao một xíu. Và khi đó, đàn ông sẽ đưa dương vật vào cô bé người phụ nữ rồi hạ người xuống và chống hai đầu gối lên giường. Sau đó sẽ nhấp đẩy dương vật lên xuống theo nhịp điệu. Khi này, người phụ nữ ở dưới có thể đẩy đưa theo nhịp của người tình hoặc thêm những động tác tay, rên nhằm nâng cao xúc cảm của cuộc quan hệ tình dục.

Trong tư thế quan hệ tình dục kiểu này người nam có thể đưa hai chân của phụ nữ lên cao rồi đặt trên vai mình. Từ đó nhấp đẩy cũng sẽ khiến cho cả hai hưng phấn và lên đỉnh.

Tư thế quan hệ tình dục “la hán đẩy xe bò”

Với tư thế La Hán đẩy xe bò này bạn nam phải có một sức khỏe tốt, bởi nó khá tốn sức lực, Nếu như bạn nữ quá nặng, bạn nam quá ốm thì rất khó thực hiện. Cần hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn tình của mình, bởi làm sai sẽ làm cả hai bị chấn thương nhẹ. Làm chuẩn theo hướng dẫn 2 bạn sẽ có một đêm quan hệ cực cháy.

+69 Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục “Cực Phê” 【Kèm Hình Ảnh】
Tư thế La Hán đẩy xe bò

Cách thực hiện:

Bạn nữ sẽ thực hiện giống tư thế doggy (nằm quỳ xuống và chổng mông vào người nam). Còn bạn nam đưa dương vật cương cứng vào trong cửa mình (bạn nữ cần mở rộng chân để người nam dễ nhập cuộc) Phía bạn trai cầm chặt 2 đùi bạn nữ rồi nhấc bổng lên (nên làm từ từ và ôm chặt không cả hai sẽ bị trượt tay gây mất cảm hứng) bạn nam dần dần đứng lên (nên để người nữ trên giường, người nam dưới giường sẽ dễ dàng thực hiện hơn) bạn nam bắt đầu đẩy hông từ từ để thực hiện việc quan hệ. vì tư thế này khá là giống đẩy xe nên được gọi là tuyệt chiêu La Hán đẩy xe bò.

Kiểu tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Trong tư thế hệ này, người nữ giới sẽ hoàn toàn trong thể chủ động cô nhỏ của mình nên rất dễ đạt được khoái cảm. Bên cạnh đó, người đàn ông cũng sẽ rảnh rỗi đôi tay và miệng để mơn trớn bầu ngực cũng như cơ thể của bạn tình.

Tư thế là tình đơn gian
Tư thế cưỡi ngựa

Cách thực hiện như sau: Người đàn ông nằm sẽ ngửa ở dưới, co hai chân lên và dang rộng ra hình chữ V. Người nữ giới ở bên trên sẽ đưa dương vật của chàng vào trong cô bé của mình rồi tương đối cúi người để bạn tình sở hữu thể mơn trớn bầu ngực. Sau ấy người nữ giới sẽ cần chủ động cầm cương ở trên để nhấp nhô theo nhịp tùy theo xúc cảm của cả hai.

Tư thế quan hệ tình dục úp thìa

Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ dục tình đươc ưa thích giúp cả hai lên đỉnh một cách dễ dàng. Hãy thưởng thức những cảm xúc khó quên mỗi khi ái ân với tư thế này nhé!

tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh
Tư thế úp thìa là một tư thế quan hệ tình dục phổ biến

Chi tiết cách làm như sau: Người nữ giới sẽ quỳ xuống, bầu ngực áp sát xuống sàn, còn mông và cô bé được đẩy lên cao. Người nam giới sẽ cho dương vật vào cô bé từ phía trên, cùng lúc ôm trọn lấy người người chơi tình, sau đó sẽ nhấp đẩy theo nhịp độ của xúc cảm để cả đôi bên có thể đạt nhiều khoái cảm nhất.

Kiểu tư thế quan hệ dục tình Áp sát cạnh nhau

Ở tư thế quan hệ này, người nam giới có thể cho dương vật vào âm đạo của bạn nữ ngay từ phía sau. Hoặc hai người sẽ nằm đối mặt và 2 cơ thể áp sát vào sau giúp dương vật vào sâu bên trong âm đạo nhất sở hữu thể.

Kiểu tư thế quan hệ dục tình Áp sát cạnh nhau
Kiểu tư thế quan hệ dục tình Áp sát cạnh nhau

tư thế quan hệ dục tình kiểu áp sát cạnh nhau sẽ giúp cả nam và nữ sớm mang được khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh nhất. lúc dương vật được cho vào từ phía sau, sự chà sát giữa mông người nữ giới vào thân thể của người nam cũng khiến cả 2 tình dễ kích thích hơn, còn lúc nằm đối diện thì người nam sẽ cần tiêu dùng sức mạnh của mình để chủ động trong những động tác đẩy ra đẩy vào.

Kiểu 69

đôi khi nếu như các tư thế đòi hỏi dương vật và âm đạo phải cọ sát trực tiếp đã nhàm chán, thì các bạn cũng có thể thử tư thế quan hệ kiểu 69 để cùng nhau lên đỉnh bằng miệng. Theo đấy, kiểu quan hệ này sẽ được thực hiện bằng cách: 2 người sẽ nằm lên nhau và ngược chiều. Cả hai sẽ tiếp xúc cơ quan sinh dục của nhau bằng miệng rồi sau đó mơn trớn vùng kín bằng lưỡi và làm cho người tình lên đỉnh.

+69 Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục “Cực Phê” 【Kèm Hình Ảnh】
Tư thế 69

Nước Hoa Kích Dục Nữ được khách hàng tin dùng nhiều nhất.

Tư thế Doggy

Với doggy, người nữ sẽ quỳ gối và chống hai tay lên giường, đầu khá cuối xuống, mông nhổm cao đồng thời hai chân mở rộng để đón nhận sự xâm nhập của dương vật từ đằng sau. Trong khi ấy người nam giới sẽ dùng dương vật tiến hành xâm nhập vào âm đạo, hoặc thâm nhập vào lỗ đít, đồng thời dùng tay để vuốt ve, nắn bóp khắp cơ thể nàng. Nhất là là các vùng mẫn cảm như mông, đùi, ngực…

Tư thế quan hệ tình dục doggy
Tư thế Doggy truyền thống

Tư thế này khá dễ thực hiện ngoài ra, lúc doggy dương vật sẽ tiến sâu vào bên trong âm đạo tạo nên các khoái cảm tột đỉnh cho cả hai.

Kiểu tư thế nằm nghiêng

với tư thế này, người nam sẽ nằm nghiêng về một bên, người nữ sẽ nằm quay mặt đối mang người nam và chân để lên eo của người nam. Kiểu tư thế quan hệ nằm nghiêng này hoàn toàn dễ chịu, Các bạn không cần phải đổi thay nhiều chỉ cần nghiêng người qua một bên, chuyển động cơ thể là có 1 bí quyết ân ái hoàn toàn mới lạ đạt cực đỉnh cho cả 2.

Cách quan hệ lâu ra
Kiểu tư thế nằm nghiêng

Tư thế quan hệ nằm sấp nửa người

Tư thế này người nữ nằm sấp nửa người trên giường hai chân để một cách tự nhiên.Bạn nam thì sẽ đứng đằng sau người nữ và tiến công từ phía sau bằng cách giữ lấy hai chân của nàng và áp sát dương vật từ từ. Tư thế quan hệ nằm sấp nửa người này giúp cả hai dễ dàng tiếp xúc và kích thích vào điểm G của nàng một cách mau chóng.

Tư thế quan hệ giúp lên đỉnh nhanh nhất
Tư thế quan hệ nằm sấp nửa người

Kiểu quan hệ cả hai ngồi

Cả nam và nữ ngồi đối mặt lấy nhau khi quan hệ dục tình được gọi là kiểu quan hệ ngồi. Với cách quan hệ này, thân thể của người con trai sẽ chạm vào vòng một của người nữ và sẽ khiến cho họ được kích thích mạnh bạo hơn. không những thế, mang tư thế này, cả hai cũng có thế thể nói cho nhau nghe những điều mà mình hưng phấn.

Tư thế quan hệ giúp đạt khoái cảm
Kiểu quan hệ cả hai ngồi

Trên đây là những chia sẻ của Chốn Phòng The về các tư thế làm tình được nhiều cặp đôi yêu thích nhất. Hy vọng với bài viết này, các bạn đã có thêm những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, giúp cho đời sống hôn nhân tình dục sẽ ngày một thăng hoa hơn. Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến khác, vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Tư thế quan hệ trước gương

Trong tư thế này, một người thường đứng hoặc ngồi trước gương trong khi đối tác của mình tham gia vào quan hệ tình dục từ phía sau.

Tư thế quan hệ trước gương có thể làm tăng tính kích thích và sự hứng thú trong quan hệ tình dục. Nhìn thấy hình ảnh của chính mình và đối tác trong gương có thể kích thích giác quan thị giác và tạo ra một trạng thái kích thích tâm lý mới. Ngoài ra, tư thế này cũng có thể tạo ra một môi trường trực quan hơn cho việc khám phá và thấy được các góc độ khác nhau của cơ thể của mình và đối tác.

Để thực hiện tư thế quan hệ trước gương, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

  • Chuẩn bị một gương lớn đặt ở vị trí thích hợp trong phòng ngủ hoặc nơi bạn muốn thực hiện tư thế này.
  • Hai người tham gia vào tư thế này có thể tuỳ chỉnh vị trí để đảm bảo cả hai cảm thấy thoải mái và dễ dàng tiếp cận với gương.
  • Người đứng hoặc ngồi trước gương có thể điều chỉnh góc nhìn để có thể nhìn thấy mình và đối tác một cách rõ ràng và thoải mái.
  • Đối tác ở phía sau có thể thực hiện các động tác và kỹ năng tình dục thích hợp trong tư thế này để tăng cường sự hưng phấn và hứng thú cho cả hai người.
  • Trong quá trình thực hiện, cả hai có thể trò chuyện và hướng dẫn lẫn nhau để tìm ra những góc độ và động tác phù hợp nhất để thỏa mãn và tận hưởng tư thế này.

tư thế quan hệ trước gương

Tư thế quan hệ chữ X

Tư thế quan hệ chữ X là một tư thế tình dục phổ biến và được nhiều người thích thú. Trong tư thế này, cặp đôi sẽ tạo thành một hình chữ X giao nhau tại vùng hông.

Tư thế quan hệ này tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa hai người và đồng thời cho phép tiếp cận, kích thích các điểm nhạy cảm khác nhau. Tư thế này có thể giúp tăng cường sự kích thích tình dục, tạo cảm giác sâu sắc và tăng cường khả năng đạt cực khoái.

Để thực hiện tư thế quan hệ chữ X, bạn có thể tuân theo các bước sau:

  • Bắt đầu bằng việc hai người nằm trên giường, hướng mặt về phía nhau.
  • Mỗi người nên nghiêng người với một bên hông chạm vào giường và chân chéo qua chân của đối tác.
  • Đối tác nằm trên và thực hiện việc thâm nhập vào cô bé.
  • Trong tư thế này, cặp đôi có thể điều chỉnh góc nghiêng và sự tiếp cận để tìm ra vị trí thoải mái nhất cho cả hai.
  • Trong quá trình thực hiện, cả hai người nên liên tục giao tiếp và hướng dẫn lẫn nhau về những động tác và áp lực phù hợp để đảm bảo sự thoải mái và sự tận hưởng tối đa.

Xem thêm:

>>> 6 thời điểm không nên quan hệ tình dục các cặp đôi cần lưu ý

Thông tin shop:

Website: https://chonphongthe.com/

Số điện thoại: 0969.578.069

FB: Chốn Phòng The

Email: chonphongthe.com@gmail.com

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM

Các sản phẩm của shop: thuốc kích dục nữthuốc kích dục dạng nướcnước hoa kích dục…