Thực Hiện Tư Thế La Hán Đẩy Xe Bò Như Thế Nào?

Tình dục không chỉ đơn giản để sinh sản và duy trì nòi giống, nó còn là một yếu tố giúp duy trì và gắn kết mối quan hệ giữa vợ chồng, cũng như các cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên, việc thực hiện tình dục với một người trong thời gian dài đôi khi lại làm mất đi cảm xúc, vì thế thay đổi tư thế mới lạ sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị hơn. Cùng Chốn Phòng The khám phá tư thế la hán đẩy xe bò nhé!

Tư thế la hán đẩy xe bò là gì?

Đây là một tư thế làm tình rất độc đáo giúp bạn đạt khoái cảm tuyệt vời khi “yêu”, tuy là hơi mất sức một tí. Tư thế này không chỉ yêu cầu phái nam phải có sức khoẻ tốt, với đôi chân trụ vững, mà bên cạnh đó phụ nữ cũng cần có kỹ năng bám và đôi tay có thể chịu sức bền.

Thực hiện tư thế la hán đẩy xe bò như thế nào?

Đọc tên có lẽ bạn cũng đã tưởng tượng ra được phần nào tư thế la hán đẩy xe bò, đúng như cách đẩy xe bò.

Bạn nữ chống 2 tay xuống sàn/giường và chổng mông lên. Chàng trai đứng ngay phía mông cô gái, sau đó dùng 2 tay giữ hông bạn ấy sao cho “âm đạo” chạm vào “cậu bé” của bạn. Tiếp tục, cô gái lấy chân khỏi mặt sàn/giường và bám chặt vào mông của chàng. Chàng sẽ thực hiện “đẩy đưa” để cả hai đạt khoái cảm tình dục. 

Chắc chắn tư thế này sẽ mang đến cho 2 bạn cảm giác cực đã, sự sung sướng chạm đến đỉnh, tạo nên những giây phút thăng hoa đầy gắn kết. 

Lợi thế của tư thế la hán đẩy xe bò chính là giúp chàng trai đưa toàn bộ “cậu bé” vào trong “âm đạo” mà không bị vướng bất cứ thứ gì. Điều này giúp chàng tận dụng tối đa chiều dài “cậu bé” chạm đến những điểm cực khoái nằm sâu trong âm đạo.

tư thế la hán đẩy xe bò

Những lưu ý khi quyết định thực hiện tư thế la hán đẩy xe bò

Tư thế này tương đối khó, nó cần sự khéo léo, nhịp nhàng giữa hai bạn, vì vậy bạn cần chú ý những điều sau:

– Bạn nam cần có sức khoẻ tốt với đôi chân trụ khỏe.

– Bạn nữ không quá nặng so với bạn nam. Tốt nhất là nhẹ hơn bạn nam ít nhất 6 – 10kg.

– Cả 2 cần nắm rõ cách thực hiện tư thế trước khi tiến hành. Hãy chia sẻ cho nhau để có thể phối hợp thực hiện thành công nhé!

Lựa chọn thực hiện tư thế la hán đẩy xe bò nhiều vị trí

Bạn không chỉ thực hiện tư thế này trên giường hoặc ngay giữa không gian nhà, bên cạnh đó có thể kết hợp thực hiện cùng ghế sofa, ghế tình yêu,…

Tư thế la hán đẩy xe bò cùng ghế sofa

Cùng thiết lập tư thế như hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, thay vì bạn nữ chống 2 tay xuống sàn, bạn có thể chống 2 tay lên sofa. Hoặc có thể nằm ngang người lên thành sofa.

Tư thế la hán đẩy xe bò cùng ghế tình yêu

Sắm một chiếc ghế tình yêu để những cuộc yêu của bạn nồng cháy hơn nhé. Với tư thế này cùng ghế tình yêu bạn thực hiện rất dễ, không làm cả 2 mất nhiều sức cũng như cần có sức khoẻ tốt.

Bạn nữ chỉ cần đặt bụng lên phần đầu ghế sau đó áp sát ngực và bụng xuống ghế. Chàng trai đứng phía mông và thực hiện quan hệ.

tư thế la hán đẩy xe bò

Sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ tình dục nếu cần thiết

Bên cạnh chọn đúng tư thế thì cả hai cũng cần có ham muốn mãnh liệt với tình dục mới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về tình dục như giảm ham muốn, quan hệ không lâu, khó lên đỉnh hay cô bé không ra nước, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm thuốc kích dục, gel bôi trơn. Hãy tham khảo các sản phẩm ở link https://chonphongthe.com/

Hi vọng, những gì mình chia sẻ hữu ích cho bạn và hơn nữa giúp bạn có những cuộc yêu thật nồng cháy cùng người tình của mình.