10+ Tư Thế Quan Hệ Trước Gương Cực Phê

Có lẽ ai cũng một lần gặp phải tình trạng chán tình dục bởi cứ mãi với một người, trong cùng một không gian và những tư thế quen thuộc. Vậy làm sao để lấy lại niềm vui cho mỗi lần quan hệ. Cùng khám phá ngay 10+ tư thế quan hệ trước gương cực phê cho cặp đôi. Biết đến 10 tư thế này bạn sẽ lấy lại ngay tinh thần và cảm hứng cho chuyện chăn gối của mình.

>> Xem thêm: Các tư thế quan hệ trên ô tô giúp đổi gió cho các cặp đôi

Tại sao nên thử quan hệ trước gương?

Quan hệ trước gương được rất nhiều cặp đôi áp dụng. Đặc biệt, là những bạn có body đẹp, thích nhìn ngắm cơ thể của mình. Ngoài ra, nhiều cặp đôi cũng cho rằng việc vừa quan hệ vừa nhìn lại trong gương sẽ khiến họ cảm thấy kích thích và tăng khoái cảm hơn. Ưu thế của quan hệ trước gương:

Có thể nhìn ngắm toàn bộ cơ thể quyến rũ của cả 2

Thị giác là yếu tố quan trọng giúp tăng sự kích thích trong quan hệ tình dục. Để bạn cảm nhận được sự ham muốn trong cơ thể mình thị giác chính là bộ phận được tác động đầu tiên. Khi nhìn thấy sự sexy quyến rũ của đối phương cơn thèm tình dục của bạn sẽ đến nhanh hơn.

Dễ dàng điều chỉnh tư thế

Quan sát được những hành động của mình khi quan hệ sẽ giúp bạn nhận thấy được mình cần đứng ở tư thế nào cho phù hợp và khiến cả 2 cùng dễ chịu.

10+ Tư thế quan hệ trước gương cực phê cho cặp đôi

Đứng trước gương

Các nhà nghỉ, khách sạn thường có những chiếc gương rất lớn. Ngắm mình trước gương chắc chắn là điều thu hút và hấp dẫn nhất. Đàn ông không chỉ có thể nhìn bạn với sự thoải mái và hài lòng mà còn có thể ngưỡng mộ bạn. Xem bạn gợi cảm như thế nào, biến đổi bản thân, đặt mình vào vị trí gợi cảm và tận hưởng cảm giác thăng hoa nhất của một mối quan hệ.
Để thực hiện tư thế này, bạn nữ dựa một đồ vật trước gương (có thể ghế hoặc bàn,…) và đưa chân lên, bạn nam giữ chân bạn nữ, tay còn lại đặt lên eo và bắt đầu đưa dương vật vào “cô bé”.

Ngồi trên bàn trang điểm/hoặc lavabo có gương

Tư thế này rất phổ biến, bạn có thể nhìn thấy nhiều trên phim. Tư thế này không chỉ dễ thực hiện mà còn giúp cả 2 không mỏi trong quá trình quan hệ. Thực hiên tư thế này như sau: Bạn nữ ngồi trên bàn/thềm lavabo và dang chân rộng ra, chàng trai đứng trước mặt và đưa dương vật vào. Nên chọn nơi có chiều cao phù hợp để thực hiện dễ dàng hơn.

tư thế quan hệ trước gương

Úp mặt vào gương

Bạn có thể chọn nơi có gương trên đầu giường hoặc gương tại bàn trang điểm/lavabo nhà tắm.

Nếu chọn gương trên đầu giường: Bạn nữ quỳ 2 gối trên giường và quay mặt nhìn vào gương, 2 tay vịn vào đầu giường. Bạn nam tiến đến từ phía sau và đưa dương vật vào. Tương tự như doggy.

Nếu chọn thực hiện ở bàn trang điểm/lavabo nhà tắm: Bạn nữ xoay mặt vào gương, chống 2 tay lên bàn và đẩy mông về phía sau, có thể gập người thấp một tí để bạn nam dễ đưa “cậu bé” của mình vào.

tư thế quan hệ trước gương

Set up gương tại phòng ngủ

Nếu bạn không thích làm tình kiểu đứng trước gương, có thể đặt một chiếc gương thật lớn ngay trong phòng ngủ và thoải mái với nhiều tư thế khác nhau trên giường cùng chiếc gương.

Chọn tư thế up thìa trước gương: Bạn nữ nằm up xuống giường, bạn nam đè lên lưng bạn nữ và “đâm” dương vật vào “cô bé”. Tư thế này khiến cả 2 cực kỳ kích thích vì sự ma sát mạnh hơn giữa 2 bộ phận sinh dục. Hơn nữa, tư thế cũng rất dễ thực hiện, sẽ giữ cho cả 2 sự thoải mái cho đến khi lên đỉnh.

tư thế quan hệ trước gương

Tư thế Doggy trước gương

Đây là một trong những tư thế mà rất nhiều cặp đôi yêu thích. Bạn có thể đứng trước gương trang điểm hoặc gương tường và thực hiện tư thế Doggy. Cả 2 sẽ thấy được toàn bộ cơ thể của nhau. Ngoài ra, ở tư thế này sẽ giúp cậu bé vào sâu trong âm đạo của người phụ nữ. Giúp cả 2 đạt được cực khoái cao nhất.

Tư thế quan hệ trước gương cực phê
Tư thế quan hệ trước gương

>> Xem thêm: Những Tư Thế Quan Hệ Vào Sâu Nhất Trong Âm Đạo

>> Xem thêm: Làm Thế Nào Để Biết Cô Bé Có Khít Hay Không?

Đừng chần chừ nữa, áp dụng ngày các tư thế quan hệ trước gương này để giúp cả 2 thăng hoa và gắn kết hơn trong các cuộc yêu của mình nhé!