Làm Thế Nào Để Biết Cô Bé Có Khít Hay Không?

Dường như tất cả phụ nữ đã có bạn trai/chồng đều rất quan tâm đến vùng kín của mình. Luôn chú ý xem “cô bé” có sạch sẽ thơm tho không? có hồng hào không? đặc biệt là có se khít không? Tuy nhiên, làm thế nào để biết cô bé có khít hay không đó là điều mà chị em thắc mắc nhất. Cùng khám phá bài viết để được giải đáp nhé!

>> Xem thêm: Cách Ấn Bụng Dưới Phụ Nữ Để Đạt Cực Khoái, Lên Đỉnh Thăng Hoa

Những nguyên nhân làm cô bé không còn se khít

Sinh nở

Khi mang thai và sinh nở, cơ thể trải qua nhiều thay đổi để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé, khiến các lớp cơ, niêm mạc và dây chằng ở vùng xương chậu bị “lỏng”. Ngoài ra, nếu bào thai lớn, các cấu trúc này sẽ bị chèn ép quá mức khi em bé chào đời. Điều này càng trở nên trầm trọng hơn khi sinh nở nhiều lần, khi đó các cơ âm đạo giãn ra và mất đi độ đàn hồi tự nhiên và không thể co bóp hoàn toàn.

Mãn kinh

Sau khi mãn kinh, sự suy giảm estrogen làm suy yếu các cấu trúc này, dẫn đến âm đạo giãn ra và khó co bóp hơn.

Làm Thế Nào Để Biết Cô Bé Có Khít Hay Không?

Làm thế nào để biết cô bé có khít hay không?

Kiểm tra bằng ngón tay trỏ

Đây là cách dễ nhất để kiểm tra độ kín của âm đạo. Đặt ngón tay trỏ của bạn vào cô bé và siết chặt cơ âm đạo để giữ ngón tay của bạn. Những người có cô bé khít hoặc chưa từng quan hệ tình dục thì ngón tay được “cô bé” ôm chặt. Tuy nhiên, móng tay phải được cắt và làm sạch để thử nghiệm này để tránh bị thương hoặc trầy xước.

Sử dụng tampon

Dùng tampon có cảm giác đau, khó chịu, khó đưa vào. Nếu bạn sử dụng tampon vào ngày có kinh và xảy ra những triệu chứng này, điều đó cho thấy âm đạo của bạn se khít.

Mất khoái cảm khi quan hệ

Cô bé không khít sẽ khiến quan hệ tình dục không còn khoái cảm nữa. Ngoài ra, lúc bạn nam đưa dương vật vào bạn cũng cảm thấy lỏng lẻo chứ không còn ôm chặt như trước. Vậy có nghĩa là cô bé đã không còn se khít.

lam the nao de biet co be co khit khong

Làm thế nào để cô bé se khít lại như gái 18

Để “cô bé” se khít lại như lúc chưa từng quan hệ thật sự không thể được. Đặc biệt là phụ nữ đã qua một kỳ sinh nở thường lại càng không được. Tuy nhiên, vẫn có những cách tập để “cô bé’ của bạn trở nên săn chắc và co lại một ít giúp quan hệ tình dục tốt hơn với nhiều cảm giác thăng hoa.

Âm đạo giãn nở khiến phụ nữ bị ám ảnh trong đời sống tình dục. Các chuyên gia khuyên chị em nên thường xuyên mát xa âm đạo và tập thể dục để cải thiện tình trạng. Một trong những bài tập nổi tiếng nhất giúp cải thiện cô bé đó là Kegel. Đây là bài tập cơ sàn chậu giúp tăng cường sức mạnh cho nhóm cơ PC và hỗ trợ các cơ quan vùng chậu, bao gồm bàng quang và niệu đạo.
Các bước tập:
  • Bước 1: Ngồi khoanh chân và thẳng lưng. Tập trung vào hơi thở và cơ sàn chậu.
  • Bước 2: Siết chặt cô bé giống như kẹp một thứ gì đó lại.
  • Bước 3: Giữ đúng tư thế và siết trong 2 giây rồi thả và lặp lại.
  • Nên lặp lại 10 lần cho 1 set tập và thực hiện 3 set tập trong 1 ngày.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số bài tập yoga giúp cải thiện ham muốn cho phụ nữ. Yoga là một trong những loại hình thể dục giúp cơ thể phụ nữ dẻo dai và trẻ hoá. Không những thế còn những có bài tập riêng cho vùng sàn chậu giúp cải thiện sức khoẻ cô bé. Tham khảo thêm tại bài viết: Tổng Hợp Các Tư Thế Yoga Giúp Tăng Ham Muốn Cho Phụ Nữ
Hi vọng, qua bài viết làm thế nào để biết cô bé có khít hay không? chị em đã hiểu hơn về cô bé cũng như có thể tự kiểm tra được vùng kín của mình có se khít không. Đồng thời, nếu không còn se khít hãy áp dụng ngay những bài tập cải thiện cô bé nhé!