Khi quan hệ dương vật có chạm tới tử cung không?

Phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi kích thích âm vật hoặc âm đạo. Nhưng bạn có thắc mắc khi quan hệ dương vật có chạm tới tử cung không? Và khi chạm đến tử cung thì cảm giác sẽ như thế nào?. Bài viết mà Chốn Phòng The cung cấp dưới đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi này.

khi quan hệ dương vật có chạm tới cổ tử cung không
khi quan hệ dương vật có chạm tới cổ tử cung không?

>> Xem thêm: Cảm giác lên đỉnh là gì? lợi ích khi lên đỉnh

Khi quan hệ dương vật có chạm tới cổ tử cung không? 

Cổ tử cung có cấu tạo là phần dưới cùng của tử cung. Trong quá trình sinh nở, cổ tử cung giãn rộng để em bé đi qua và ra ngoài. Bề mặt bên trong được bao phủ bởi một lớp niêm mạc mịn và đây là bộ phận nối tử cung với âm đạo. Bình thường, các tuyến trong niêm mạc cổ tử cung tiết ra chất nhầy đặc, ngăn cản tinh trùng xâm nhập nhưng khi đến giai đoạn rụng trứng, chất nhầy này trở nên lỏng hơn để cho phép tinh trùng dễ dàng đi vào tử cung. 

Một số người tin rằng có thể đạt được cực khoái cổ tử cung bằng cách thâm nhập sâu vào trong cổ tử cung, nhưng điều này là không đúng. Cực khoái cổ tử cung là cảm giác đạt được bằng cách kích thích cổ tử cung chứ không phải thâm nhập.

chạm vào cổ tử cung có gây đau

Việc khi quan hệ có chạm tới cổ tử cung là điều có thể. Âm đạo là một đường ống hướng về tử cung, có độ dài khoảng 10cm. Kích thước của âm đạo có thể co giãn và thay đổi để phù hợp với ngón tay, tampon hay dương vật.  Do đó khi quan hệ, nếu dương vật của chàng có kích thước dài hơn độ sâu của âm đạo thì sẽ có khả năng chạm vào cổ tử cung. 

Kích thước cậu nhỏ ở Việt Nam có độ dài trung bình là 11,2 cm. Khi cương thì có thể chạm đến cổ tử cung. 

Nếu bạn thử cảm giác đạt cực khoái tử cung thì hãy thử với tư thế doggy. Một tư thế tuyệt vời tạo thuận lợi cho cậu bé có thể thâm nhập sâu vào cô bé. 

>> Xem thêm: 11+ Bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả, dễ dàng đưa nàng lên đỉnh

Quan hệ chạm vào cổ tử cung có gây đau

Khi cậu bé thâm nhập vào sâu trong cổ tử cung thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu và hơi đau tùy vào mức độ mạnh bạo của bạn tình. 

Trên thực tế, khoảng 60% phụ nữ đều cảm thấy đau khi quan hệ tại một số thời điểm nhất định, nhưng thường sẽ là lần đầu làm quen.

Việc kích thích và đạt cực khoái cổ tử cung rất an toàn. Nhưng điều quan trọng là bạn có thể chịu được sự thâm nhập sâu để đạt được cực khoái cổ tử cung. 

Dương vật có chạm vào tử cung khi quan hệ

Nhưng bạn hãy lưu ý nếu tình trạng diễn ra ngày càng mạnh và trong thời gian dài thì đó có thể là dấu hiệu của các loại bệnh như viêm đường tiết niệu, u nang buồng trứng, viêm vùng chậu,…Bạn nên dừng  chuyện quan hệ lại  một thời gian và đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám kịp thời. 

Khi quan hệ chạm vào tử cung có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Trong quá trình mang thai nhu cầu tình dục của mẹ bầu vẫn bình thường ngoại trừ 3 tháng đầu ốm nghén cơ thể mệt mỏi, 3 tháng sau cơ thể nặng nề do thai lớn thì các tháng còn lại mẹ có thể quan hệ tình dục bình thường.

>> Xem thêm: Mang Thai Có Quan Hệ Được Không? Tư Thế Quan Hệ Cho Người Mang Bầu

Tuy nhiên nhiều mẹ  mang thai lần đầu, còn ít  kinh nghiệm sẽ  lo  lắng khi quan hệ chạm vào tử cung có ảnh  hưởng tới thai nhi không? Khi mang thai cổ tử cung sẽ đóng chặt hoàn toàn bởi nút nhầy tạo môi trường vô trùng cho thai nhi, chỉ khi  nào mẹ chuyển dạ cổ tử cung mới  mở ra để đưa em bé ra ngoài. 

Khi quan hệ chạm vào tử cung có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Thai nhi được nước ối, nhau thai bảo vệ nên khi quan hệ dương vật của bố khó mà xâm nhập được vào em bé. Thêm nữa, tinh trùng hay chất nhầy của mẹ cũng khó có thể xâm nhập vào cổ tử cung làm bẩn thai nhi. Do đó các mẹ lo lắng khi quan hệ chạm vào tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không thì hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn nhé!

Trên đây là những thông tin về khi quan hệ dương vật có chạm tới tử cung không?Chốn Phòng The đã cung cấp cho các bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những kiến thức bổ ích.

Thông tin shop:

Các sản phẩm của shop: thuốc kích dục nữthuốc kích dục dạng nướcnước hoa kích dụcbao cao su