Tổng Hợp Tư Thế Quan Hệ Trên Ghế Tình Yêu Cực Sướng

Thực hiện đúng tư thế quan hệ trên ghế tình yêu không chỉ giúp nữ giới trải qua những khoảnh khắc tình dục thăng hoa, mà còn mang lại trải nghiệm thú vị và làm mới không khí chăn gối cho các cặp đôi. Do đó chắc chắn bạn cần học tập ngay những tư thế sau nhé:

Tư thế quan hệ Doggy trên ghế tình yêu

Doggy là một trong những tư thế ngồi ghế tình yêu giúp chàng trai thâm nhập sâu nhất vào cô bé, kích thích điểm G và mang lại khoái cảm tột độ. Trong tư thế yêu này, anh có thể nhìn thấy toàn bộ mông của nàng và di chuyển tự do theo nhịp điệu, điều này có thể khiến cuộc yêu trở nên thỏa mãn hơn.

Thực hiện:

Nàng quỳ xuống chiếc ghế dài và chống tay về phía trước. Anh tiến tới từ phía sau, giữ thẳng lưng và bắt đầu di chuyển cơ thể mình lại gần cô, đỡ lấy eo cô. Nhẹ nhàng đưa vào âm đạo của cô ấy, sau đó dần dần thâm nhập sâu hơn với  lực mạnh hơn đồng thời tăng tốc độ theo kiểu doggy. Đồng thời, để tạo điều kiện cho chàng, nàng có thể  đẩy mông lên khiến thành âm đạo nổi rõ hơn và thâm nhập sâu hơn.

Tư thế quan hệ Doggy trên ghế tình yêu
Tư thế quan hệ Doggy

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu: bắc cầu 

Đây là một trong những tư thế quan hệ  tình dục mà  cặp đôi nào cũng nên trải nghiệm ít nhất một lần. Thực hiện như sau:

Nữ đặt mông lên phần cao nhất của ghế và cúi xuống mặt ghế. Anh đặt tay lên eo và lưng cô để giữ vững cô và bắt đầu đưa dương vật của mình vào trong cô. Nếu cô ấy thích những cảm giác kỳ lạ, anh ấy có thể vuốt ve cô ấy bằng dương vật của mình bên ngoài một lúc, sau đó làm cô ấy ngạc nhiên bằng một cú đẩy mạnh đột ngột, sau đó trở lại nhịp điệu. Cô cũng có thể dùng đôi chân của mình để đưa bạn tình đến gần mình hơn để cả hai bắt đầu thăng hoa.

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu- bắt cầu
Tư thế bắc cầu

Quan hệ trên ghế tình yêu với tư thế Hot Seat

Đầu tiên, chàng ấy ngồi trên một chiếc ghế dài và nằm ngửa thoải mái. Bạn nữ bắt đầu ngồi lên người anh và từ từ đưa nó vào  âm đạo ẩm ướt của mình. Bạn gái đặt tay lên vai anh và di chuyển hông với tốc độ chậm và nhanh, nhìn vào mắt nhau để tăng khoái cảm.

Quan hệ trên ghế tình yêu với tư thế Hot Seat
Tư thế Hot Seat

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu: Nàng tiên cá

Tư thế nàng tiên cá là một trong những tư thế quan hệ  tình dục có tác dụng kiểm soát tốc độ và độ  sâu của sự thâm nhập dương vật. 

Chàng dựa lưng vào chiếc ghế yêu. Nàng đứng hơi cong đầu gối, hai chân dang rộng sang hai bên, đặt tay lên ghế để giữ thăng bằng và “tách”.  Sau đó hạ thấp hông và điều chỉnh  âm đạo của bạn để quấn quanh dương vật của anh ấy.  Vì cô ấy đang kiểm soát nên cô ấy có thể nhấp nhô cho đến khi tinh của anh xuất.

Quan hệ trên ghế tình yêu với tư thế cưỡi lạc đà

Quan hệ tình dục với tư thế cưỡi lạc đà cho phép cả hai thực hiện chuyển động tình dục ở phần giữa của ghế như thể đang ngồi giữa hai bướu của con lạc đà. Nếu muốn điều gì đó mãnh liệt, các cặp đôi không nên bỏ lỡ những tư thế quan hệ tình dục mới này. 

Thực hiện như sau: Bạn nữ nằm ở một bên của chiếc ghế dài. Bạn nam anh ngồi bắt chéo chân lên đùi cô. Cần điều chỉnh vị trí của dương vật để có thể dễ dàng đi vào âm đạo. Lúc đầu nhấp chậm và tăng dần tốc độ để đạt cực khoái.

Quan hệ trên ghế tình yêu với tư thế cưỡi lạc đà
Tư thế cưỡi lạc đà

>> Xem thêm: Bí Quyết Làm Tình Giỏi Khiến Chàng Mê Bạn

Làm tình trên ghế với tư thế chú hổ quay đầu

Tư thế  hổ nghiêng về phía trước cho phép anh quan sát đầy đủ những cảm xúc thăng hoa và hưng phấn của nàng khi di chuyển ra vào. Từ đó, việc điều chỉnh nhịp độ và cường độ quan hệ phù hợp có thể giúp cả hai bên đạt được nhiều cực khoái và cao trào.

Thực hiện: Bạn nữ đứng với nửa người tựa vào phần cao của chiếc ghế. Anh đứng đằng sau cô, dang rộng hai chân để chống đỡ bản thân. Đưa dương vật của từ từ vào âm đạo, chọn tốc độ phù hợp với cả hai bạn.

Làm tình trên ghế với tư thế chú hổ quay đầu
Làm tình với tư thế chú hổ quay đầu

Quan hệ trên ghế với tư thế Chuột Túi

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu để chàng được xoa bóp ngực bạn nữ, chính là tư thế kangaroo. Nếu muốn siết chặt nhau hơn nữa thì tư thế này sẽ giúp cả hai  đạt cực khoái. 

Thực hiện: Anh ngồi trên chiếc ghế tình yêu và dang rộng hai chân và thẳng. Cô ngồi lên trên anh, hướng mặt về phía trước, bộ phận sinh dục vừa đủ chạm vào nhau. Bằng tất cả sức lực của mình, anh đưa dương vật của mình vào sâu trong âm đạo của cô. Ban đầu chậm rãi, sau đó nhanh hơn và mạnh hơn. Chắc chắn cả 2 đạt được cảm xúc đầy phần khích.

Quan hệ trên ghế với tư thế Chuột Túi

Quan hệ tư thế cầu trượt trên ghế tình yêu

Tư thế này giúp dương vật và âm đạo của bạn có cơ hội chịu ma sát nhiều hơn, dẫn đến hưng phấn và kích thích giúp cả hai đạt cực khoái nhiều lần. 

Thực hiện: Anh nằm ngửa trên ghế và uốn cong hai chân một góc 90 độ so với sàn nhà. Nàng nằm úp mặt lên trên anh và vòng tay qua cổ anh để ngực chạm vào nhau. Anh dùng lực nâng mông lên và đưa dương vật của mình vào sâu trong âm đạo của cô.

Quan hệ trên ghế tình yêu bằng miệng

Tư thế Zeus
The Ostrich
Tư thế The Ostrich
Tư thế khai thác vòm giữa khe núi
Tư thế khai thác vòm giữa khe núi

Quan hệ bằng miệng khiến cả 2 cực kỳ thích. Đặc biệt với những cô nàng thường xuyên bị khô “cô bé”, thực hiện bằng miệng trược khi đưa dương vật vào sẽ giúp cô bé ẩm ướt, mượt mà hơn.

>> Xem thêm: Liệt Dương Là Gì? Những Biểu Hiện Liệt Dương