Rocket 1h Có Bao Nhiêu Viên? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Rocket 1h có bao nhiêu viên? giá bao nhiêu tiền? đang là một vấn đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều quý ông, đặc biệt là những người cần bồi bổ và cải thiện chức năng sinh lý. Rocket 1h giá không quá cao, phù hợp với nhiều người trong tình hình kinh tế hiện tại. Trước khi quyết định mua sản phẩm này, hãy nắm rõ một số thông tin quan trọng để tránh tác dụng phụ không mong muốn. Hãy cùng Chốn Phòng The tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Rocket 1h Uống Trước Khi Quan Hệ Bao Lâu?

Rocket 1h uống trước khi quan hệ bao lâu
Rocket 1h Có Bao Nhiêu Viên?

Rocket 1h là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Để trả lời câu hỏi về giá bán Rocket 1h, trước hết, bạn cần hiểu rõ về thành phần của sản phẩm này.

Thành phần: Rocket 1h là một sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc nhóm tăng cường sinh lý nam, được chế tạo hoàn toàn từ các dược liệu quý hiếm tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Rocket 1h được sản xuất dưới dạng viên nén và chứa các thành phần chính như bạch tật lê, cây bá bệnh và táo đỏ.

 Rocket 1h có tác dụng gì:

Nhờ thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược quý tự nhiên và được nghiên cứu kỹ lưỡng, Rocket 1h mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Kích thích sản xuất hormone testosterone tự nhiên trong cơ thể nam giới, giúp tăng ham muốn tình dục và cải thiện chức năng sinh dục.
  • Bồi bổ sức khỏe, tăng sức dẻo và bền bỉ trong quan hệ tình dục.
  • Hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và nâng cao chất lượng cuộc “yêu”.
  • Làm chậm quá trình mãn dục nam.

Rocket 1h có bao nhiêu viên? giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Rocket 1h có giá khoảng 350.000 đồng/hộp x 1 vỉ x 6 viên. Sản phẩm này có sẵn trên thị trường tại các hiệu thuốc, cửa hàng chuyên bán thực phẩm chức năng và trang thương mại điện tử. Ngoài ra, có sản phẩm Rocket 1h của Mỹ có giá dao động từ 300.000 – 320.000 đồng/hộp 10 viên.

Hình ảnh về làm tình cực quyến rũ

Sử dụng Rocket 1h đúng cách:

Viên uống Rocket 1h dạng viên nén, nên nên dùng cùng với một lượng nước đủ. Nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng trước khi đi ngủ với liều lượng như sau:

  • Sử dụng 1 viên/lần.
  • Dùng trước khi ngủ khoảng 2 – 5 tiếng đồng hồ.

Rocket 1h và tác dụng phụ:

Rocket 1h ít gây ra tác dụng phụ trong thời gian sử dụng, nhưng có thể gây ra một số triệu chứng như đau đầu, cương dương kéo dài, nóng bừng mặt ở mức độ nhẹ. Thường thì các triệu chứng này tự giảm đi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu triệu chứng kéo dài hoặc trở nên nghiêm trọng, bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm.

Cần lưu ý gì khi dùng Rocket 1h:

Mặc dù sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên và ít gây ra tác dụng phụ, nhưng bạn cần tuân thủ một số quy tắc sau:

  • Rocket 1h không thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng và nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời và nơi ẩm ướt.
  • Sử dụng sản phẩm theo liều lượng và cách hướng dẫn, không tự ý tăng liều.
  • Sẵn sàng cho việc quan hệ kéo dài tới 1 giờ đồng hồ khi sử dụng sản phẩm.

>> Xem thêm: Rocket 1h Có Tác Dụng Trong Bao Lâu?

Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Rocket 1h, cũng như cho bạn biết được rocket 1h giá có bao nhiêu viên và giá bao nhiêu tiền. Để biết thêm chi tiết hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn nên thảo luận trực tiếp với đội ngũ tư vấn qua hotline 0969 578 069.