Quan hệ nhiều có tốt không phương pháp giúp quan hệ nhiều

Chủ đề câu hỏi quan hệ nhiều có tốt không. Xin chào bác sĩ, em mới cưới vợ được hơn 3 tháng. Em 25 tuổi còn vợ em 21 tuổi. Lúc mới lấy nhau về vợ em còn trong trắng nên thời gian đầu chúng em quan hệ không nhiều vì cô ấy còn chưa quen. Khoảng một tháng trở lại đây khi đã quen với những sung sướng khoái lạc của tình dục, vợ em thay đổi hẳn so với lúc chưa cưới cô ấy ngày càng đòi hỏi về sex nhiều hơn, chủ động hơn trong chuyện ấy cứ mỗi tối trước khi đi ngủ nàng lại mặc bộ đồ ngủ rất sexy làm em không thể nào chịu được( vợ em cao 1,7m, da trắng mặt xinh, ngực mông đều rất nảy nở, bạn bè em khi gặp đều bảo cô ấy rất dâm đãng).

Bây giờ ngày nào chúng em cũng quan hệ ít nhất là một lần, những ngày em không đi làm có khi quan hệ tới 4 5 lần. Bác sĩ cho em hỏi nếu xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không ah, và có cách nào để em có thể lâm trận nhiều mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe không ah vì vợ chồng son mới cưới em sợ nếu không chiều được lại làm cho vợ buồn, cảm ơn bác sĩ.

Hồi âm lại câu hỏi quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời rất đơn giản. Cái gì vửa đủ luôn luôn là tốt nhất. Quan hệ trai gái không những là một phương pháp tuyệt vơi làm cho cảm xúc sung sướng tột độ mà còn mang đến các ưu điểm rất tốt cho sức khỏe phái mạnh. Khi nam giới lâm trận với tần suất hợp lý, họ sẽ nhận được những tác động tốt của tình dục đến sức khoẻ như đốt cháy lượng mỡ dư thừa, ổ định cân nặng và mỡ máu, kích thích hormone testosteroen được sinh ra nhiều hơn các anh ngay càng sung mãn hơn…

Bên cạnh đó khi nam giới lâm trận nhiều quá cũng sẽ không tốt cho sức khỏe đơn giản quan hệ nhiều bị mất năng lượng, mất tinh khí trong người. Tinh khí là một thứ tinh hoa nhất trong cơ thể đàn ông, khi xuất ra nhiều quá mà không kịp sản xuất bù lại thì sẽ gây ảnh hường tiêu cực đến sức khỏe, tuổi tác, sinh lý… Đây cũng chính là lý do tại sao nhưng vua chúa ngày xưa lại hay chết sớm, 5 thê 7 thiếp cộng với mấy trăm phi tần ngày nào cũng bắn pháo hoa thì sao mà sống lâu được.

Quan hệ nhiều có sao không, đọc các tác hại bên dưới bạn sẽ rõ:

• Sức khỏe và phong độ suy giảm:

Khi lâm trận xuất tinh nhiều quá sẽ làm cho nam giới mệt mỏi, thất thoát tinh khí, mất tập trung tinh thần… Nó sẽ gây ra nhiều biểu hiện xấu như như hoa mắt chóng mặt, ù tai, mỏi gối, ăn uống kém suy nhược. Bên cạnh đó khi quan hệ quá nhiều tinh khí trong người cứ xuất ra mà không kịp bù đắp lại lâu dài sẽ gây ra tình trạng liệt dương xuất tinh sớm là không thể tránh.

• Nguy cơ không có em bé:

Theo các bác sĩ, việc xuất tinh thường xuyên khiến cho tinh bình không đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng để hoàn thành nhiệm vụ thụ thai cùng trứng. Thế nên các adam đang muốn kiếm con thì tốt nhất nên dưỡng tinh cho mình nhé.

• Đạt được ít khoái cảm hơn:

Trong một đêm nếu các anh xuất tinh nhiều lần thì các anh có để ý lần 1 lần 2 còn sướng, từ lần thứ 3 trở đi vẫn có sướng nhưng không sướng bằng lần đầu xen kẽ đó làm cảm giác đau tức ở dương vật nữa. Đừng thích thể hiện mà xuất tinh nhiều quá các adam ah, thà hai lần nhưng 1 lần 30p thì bảo đảm nàng cũng sẽ không quên bạn được đâu. >> Xem thêm: thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho các soái ca.

• Dương vật dễ bị bệnh và lão hóa sớm:

Khi phai mạnh hay lâm trận nhiều lần trong ngày sẽ khiến cho bộ phận sinh dục bị sung huyết liên tục sẽ có thể gây ra một số chứng bệnh nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, viêm tiền liệt tuyến… nó gây đau nhức cậu bé, nhức mỏi lưng eo thậm chí tinh dịch của các anh khi xuất ra cũng sẽ lẫn máu do bị sung huyết. Bên cạnh đó khi cậu nhỏ luôn trong tình trạng cương cứng nhiều lần sẽ gia tăng gánh nặng cho nó cũng nhứ các dây thành mạch máu khiến chúng luôn trong tình trạng bị mệt mỏi quá độ. Lâu dài cứ mệt mỏi hoài thì sẽ mất sức yếu đi và lão hóa sớm.

• Làm việc kém hiệu quả:

Chúng ta đều biết quan hệ tình dục tiêu hao một lượng lớn năng lượng của cơ thể, cứ như thế nhiều lần sẽ làm suy giảm thể trạng sức khỏe khiến con người luôn trong trạng thái lừ đừ mất tập trung vào công việc, khả năng suy nghĩ tư duy phân tích một vần đề cũng như trí nhớ cũng sẽ theo đó mà suy giảm theo.

Vậy nam giới quan hệ bao nhiêu là tốt:

Tần suất quan hệ tình dục ở nam giới đều khác nhau không ai giống nhau ca. Nó bị tác động bởi nhiều nhân tốt như bạn tình như thế nào, sức khoẻ của nam giới, lối sống có tốt không, có hay ăn uống bồi bổ cho cơ thể không… Thế nên, không có một con số cụ thể nào quy định chính xác tần suất quan hệ tình dục của phái mạnh cả. Nếu xét về yếu tố tinh thần sức khỏe, một đêm bạn quan hệ 3 hay 4 cái nhưng hôm sau bạn vẫn thấy cơ thể khỏe mạnh sảng khoái, tinh thần minh mẫm sáng suốt thì vẫn tốt chẳng có gì hại cả. Khỏe thì bắn pháo hoa nhiều, yếu thì bắn pháo hoa ít, còn nếu yếu mà vẫn muốn ham hố thì xem tiếp bên dưới nhé.

Nam giới bản chất thật sự ai cũng muốn mình là hổ báo chốn phòng the chẳng có anh nào muốn mình yếu cả. Sau đây tôi xin hướng dẫn các anh cách tăng cường sinh lý chậm chắc bền vững nhất bằng 3 cách ăn uống tập luyện và lối sống tốt. Cách này tuy chậm nhưng lại là cách chắc và bền vững nhất vì nó kích thích tinh hoàn của bạn tự sinh ra nhiều testosterone hơn không như việc dùng thuốc cường dương là mang hocmon từ bên ngoài vào.

Tóm lại cho câu hỏi quan hệ nhiều có tốt không, đời sống tình dục của bạn viên mãn, tinh thần cũng như sức khỏe luôn ở trạng thái ổn định thì adam cứ yên tâm về tần suất yêu hiện tại của mình. Ngược lại, cơ thể có sự suy giảm về thể lực sức khỏe tinh thần thì lúc đó các anh phải giảm tần suất xuống cho thích hợp nhé.

Chat Zalo
Chat ngay