Những điều chị em cực thích khi ân ái phái nam nên biết

Tình dục là một thứ không thể thiếu để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Dưới đây là 5 điều chị em cực thích khi ân ái, phái mạnh chỉ cần ghi nhờ và thường xuyên vận dụng thì người phụ nữ đó chắc chắn sẽ không bao giờ rời xa các anh.

Những điều chị em cực thích khi ân ái bạn nên biết:

Nàng thích sự từ tốn chậm rãi:

Đàn ông khi quan hệ thường thích đánh nhanh rút gọn tốc chiến tốc thắng nhưng phụ nữ họ lại rất ghét như vậy. Với họ tình dục là một trò chơi mà đã chơi là phải từ từ, họ thích người đàn ông nhẹ nhàng chậm rãi kích thích từng bộ phận từ trên xuống để đánh thức lữa yêu dục vọng trong họ trổi dậy. Cho nên khi quan hệ nam giới cần tránh chưa gì đã đưa dương vật vào trong hãy có một màn dạo đầu đầy đủ để khi quan hệ nàng mới đạt khoái cảm sướng nhất nhé.

Họ rất thích được đùa giỡn và chờ đợi:

Phụ nữ trên giường cũng như ngoài đời họ rất thích được trêu ghẹo đùa giỡn. Khi quan hệ các anh hãy thường xuyên chọc ghẹo đùa giỡn với họ ví dụ khi bạn nói anh hôn cô bé của em nhé thì đừng có hôn vào cô bé hãy hôn liếm hai đùi trong của nàng vuốt ve phần bụng dưới để nàng thất vọng và phải chờ đợi đến khi bạn thật sự kích thích vào cô bé thì nàng sẽ vô cùng sung sướng và hạnh phúc vì đó là thứ mà nàng vô cùng khát khao và phải chờ đợi mới có được.

Cho nàng thấy bạn thèm khát nàng đến mức nào:

Phụ nữ không thích đàn ông tốt điều đó rất đúng nhất là khi trên giường phụ nữ lại càng thích đàn ông hư. Hãy cho nàng thấy bạn rất hư, bạn khao khát thèm muốn cơ thể cô ấy ra sao, ánh mắt thiêu đốt muốn ăn tươi nuốt sống nàng thế nào. Đừng làm một con nai ngoan ngoãn trên giường, khi họ cảm nhận được sự nhiệt tình nồng cháy của bạn họ cũng sẽ dâng hiến hết mình cho bạn, có như thế cuộc vui mới thú vị.

Đừng rời khỏi giường khi mọi thứ đã xong xuôi:

Điều này rất tối kỵ khi quan hệ xong phụ nữ rất cần đàn ông bên cạnh để tận hưởng hết dư âm sau khi lên đỉnh. Nếu bạn bỏ đi lúc này sẽ làm nàng vô cùng hụt hẫng và cô đơn lâu ngày sẽ sinh ra lãnh cảm mất ham muốn với chuyện đó. Hãy ở cạnh ôm ấp vuốt ve rót những lời mật ngọt vào tai nàng, lúc này họ đang rất “mềm yếu” cho nên bạn nói gì họ cũng tin, khéo nói một tí, bạn muốn gì chắc chắn nàng cũng sẽ chịu, đừng dại mà đi tắm hay lăn ra ngủ vào giờ phút này nhé.

Thích nghe những câu nói hư hỏng của chàng:

Phụ nữ khi quan hệ ngoài sự kích thích ôm ấp vuốt ve của bạn tình họ còn rất thích nghe những câu nói hư hỏng dâm đãng tuôn ra từ miệng của đàn ông. Bản chất thật của phụ nữ họ cũng rất thích hư hỏng hoang dã khi quan hệ nhưng họ ngại sợ người đàn ông nghĩ không tốt về mình nên thường không biểu lộ ra cho nên bạn phải là người bật đèn xanh cho nàng kích thích sự xấu xa hoang dại trong nàng trổi dậy.

Hãy nói những câu thật hư hỏng cho nàng nghe, nếu bạn sướng hãy nói cho nàng nghe, nếu bạn chuẩn bị kích thích cô bé của nàng cũng hãy nói cho họ nghe bạn hôn nó liếm nó thế nào, bạn thích hạt đậu của nàng thế nào và sẽ ngậm nó ra sao… đây là điều mà chị em cực thích khi ân ái, cô ấy cũng sẽ hư hỏng hoang dại như bạn vừa làm cho xem.

Chat Zalo
Chat ngay