Nghệ Thuật Chinh Phục Phụ Nữ Đã Ly Hôn Bách Trúng, Bách Thắng

Phụ nữ đã ly hôn có một sự quyến rũ đặc biệt bởi sự thấu hiểu, trải nghiệm và kinh nghiệm trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang bị thu hút bởi một cô gái đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, thì bài viết này dành cho bạn: “Nghệ thuật chinh phục phụ nữ đã ly hôn bách trúng, bách thắng“.

>> Xem thêm: Cách Chinh Phục Các Em Tuổi Teen Nhanh Chóng Trong 1 Nốt Nhạc

Các bước chinh phục nữ nữ đã ly hôn bách trúng, bách thắng:

Tạo điều kiện tiếp xúc và trò chuyện

Là một người từng trải qua đau thương trong hôn nhân nên bạn cũng cần tinh tế trong việc tiếp xúc. Bạn nên tạo những cuộc gặp mặt tình cờ để nàng không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện và tiếp xúc với bạn.

Những lần gặp đầu cũng nên nói về những chủ đề chung chung xung quanh cô ấy như công việc, cuộc sống,… nên chậm rãi làm quen và làm bạn với cô ấy.

Làm người bạn chia sẻ cùng cô ấy

Khi đã thân thiết hơn bạn có thể hẹn gặp cô ấy vào cuối tuần nhiều hơn và cũng có thể bắt đầu những câu chuyện sâu hơn về tâm lý, gia đình,… Nhưng phải đảm bảo cô ấy thoải mái khi chia sẻ với bạn.

Và bạn cần tận dụng khoảng thời gian này thật tốt, thể hiện một người phù hợp với cô ấy thông qua việc nói chuyện, chia sẻ với nhau. Cho cô ấy thấy được bạn là người đáng tin cậy, chân thành và trưởng thành.

chinh phuc phu nu da ly hon 1
Bí thuật chinh phục phụ nữ đã ly hôn

Tạo niềm vui cho cô ấy mỗi khi gặp

Phụ nữ luôn dễ bị chinh phục bởi những người đàn ông vui tính. Nhưng ranh giới giữa đùa và vô duyên rất mỏng manh, nên các anh cũng nên tinh tế đùa giỡn đúng thời điểm nhé.

Bên cạnh đó, cũng tìm hiểu một vài chỗ đi chơi thú vị, mới lạ để đưa cô ấy đến. Điều này thể hiện được bạn là người thú vị mà cô ấy muốn tìm hiểu và bên cạnh.

Luôn xuất hiện với ngoại hình tươm tất

Một người đàn ông lề mề thì chắc chắn không phụ nữ nào thích. Do đó, bạn cần chú ý đến cách ăn mặc của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, cũng luôn sạch sẽ, thơm tho mỗi khi xuất hiện.

Tuy là những điều nhỏ nhưng phụ nữ luôn chú ý như vậy. Chỉ cần 1 lần bạn lề mề, có mùi hôi cũng khiến họ nhớ và ấn tượng xấu.

Nghiêm túc với mối quan hệ

Vì là người phụ nữ đã trải qua một lần đò nên họ rất nhạy cảm trong chuyện tình yêu. Họ sẽ có sự cân nhắc và dè chừng với đàn ông hơn.

Bạn cần cho người ấy thấy được sự chân thành, nghiêm túc đối với mối quan hệ. Đây là điểm quan trọng nhất giúp bạn thành công chinh phục được cô ấy.

chinh phuc phu nu da ly hon

Quan tâm và chăm sóc

Bạn không cần hỏi han nàng từng giây từng phút, nhưng cũng cần quan tâm liên tục. Ví dụ như vào giờ nghỉ trưa, buổi tối đi làm về hay mỗi sáng thức dậy. Sẽ khiến nàng cảm động vì bạn luôn nhớ đến cô ấy dù bận bịu với công việc.

Ngoài ra, không chỉ quan tâm đến nàng mà quan tâm đến gia đình, bố mẹ nàng cũng khiến nàng có ấn tượng tốt. Đặc biệt, nếu nàng là người phụ nữ đã có con bạn cần dành thời gian để làm bạn với con cô ấy. Và hơn nữa, cũng thể hiện sự yêu thích và tấm lòng rộng lượng với trẻ con.

Là một người biết chia sẻ việc nhà

Để tiến gần đến việc thành công cua nàng, anh em cũng cần là người biết chia sẻ trong việc nhà như nấu cơm, rửa chén, quét nhà,… Dường như phụ nữ nào cũng cần một người đàn ông như thế.

Bởi hiện nay phụ nữ ai cũng có công việc ngoài xã hội không khác gì đàn ông. Để mối quan hệ phát triển lâu dài, cả 2 cần có sự chia sẻ mọi chuyện với nhau trong nhà,…

>> Xem thêm: Bật Mí Cách Chinh Phục Singlemom-1 Cú Là Dính Ngay

>> Xem thêm: Review Nước Hoa Kích Dục Nam Sexy Trap For Her

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về cách chinh phục phụ nữ đã ly hôn, giúp anh em thành công chinh phục được người trong mộng của mình.