Thuốc Kích dục Blue Wizard Có Tác Dụng Với Nam Giới Không?

Blue Wizard luôn được biết đến là thuốc kích dục nữ cực mạnh, khiến bao nàng không còn cảm hứng với tình dục cũng trở nên cực mạnh liệt. Tuy nhiên, liệu Blue Wizard có tác dụng với nam giới không? 

>>> Xem thêm: Review Thuốc Kích Dục Nữ Blue Wizard Chi Tiết Nhất?

Tìm hiểu thành phần và công dụng Blue Wizard

Thành phần chính của thuốc kích dục nữ Blue Wizard chính là Oxytocin. Nó là một hormone và neurotransmitter quan trọng trong cơ thể con người và các loài động vật. Hormone này thường được biết đến với tên gọi “hormone tình yêu”. Nó được tạo ra khi bạn gặp một người khác giới, đặc biệt tạo ra nhiều khi tiếp xúc gần với người khác giới mà bạn thích. Đây chính là thành phần giúp kích thích sự ham muốn tình dục trong con người bạn.

Với thành phần Oxytocin này, bạn sẽ dễ dàng đạt được những cảm xúc mong muốn trong tình dục, sự thăng hoa và hưng phấn tột độ. Và hơn nữa thành phần này rất hiệu quả trong việc làm giảm căng thẳng.

Ngoài thành phần chính đó, nước kích thích ham muốn Blue Wizard cũng có thêm một số thành phần phụ khác giúp cơ thể sản sinh ra chất nhờn để làm tình và kéo dài thời gian quan hệ.

>> Xem thêm: Rocket 1h Có Tác Dụng Trong Bao Lâu?

blue wizard có tác dụng với nam giới không
Blue wizard có tác dụng với nam giới không?

Blue Wizard có tác dụng với nam giới không?

Như bạn đã biết đến thành phần của Blue Wizard có chứa Oxytocin, một hormone giúp tạo ra sự thích thú cho con người. Vậy điều đó chứng tỏ nó có tác dụng với nam giới.

Việc thiếu hụt hormone này cũng khiến nam giới có sự lãnh đạm với tình dục, hơn nữa là không đạt những cảm xúc tuyệt vời trong lúc làm tình thậm chí là khi xuất tinh. Do đó, dùng Blue Wizard cho nam giới sẽ khiến chàng trở nên vô cùng phấn khích, hứng thú với đối tác tình dục. Chuyện làm tình sẽ trở nên hấp dẫn với những cảm xúc thỏa mãn, thăng hoa cực đỉnh.

Nam và nữ cùng dùng Blue Wizard trước khi quan hệ sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Cả hai bạn sẽ cùng nhau đi hết những cảm xúc thăng hoa nhất trong tình dục. Đặc biệt, sản phẩm cũng giúp phụ nữ tiết ra nhiều chất nhờn hơn, điều đó giúp chàng dễ dàng quan hệ được lâu hơn, không bị gián đoạn cảm xúc.

Hướng dẫn dùng Blue Wizard hiệu quả nhất

Blue Wizard là thuốc kích dục thuộc dạng nước nên rất dễ sử dụng và nhanh phát huy công dung. Cách dùng như sau:

Chuẩn bị một chai hoặc ly nước khoảng 100 – 200 ml. Tiếp theo, nhỏ 2 – 3ml Blue Wizard vào và lắc đều rồi uống. Công dụng sẽ phát huy sau 10 – 15 phút. Bạn sẽ thấy trong người rang và cảm giác hừng hực ham muốn trỗi dậy.

***Lưu ý: Nên tránh dùng chung Wizard 20ml với các loại nước chứa axit như Chanh, Tắc, Cam,… chúng sẽ làm giảm công dụng của thuốc.

blue wizard có tác dụng với nam giới không

Làm sao để giải thuốc Blue Wizard

Trong trường hợp cần thiết và đã sử dụng thuốc, phương pháp khắc phục nhanh nhất là sử dụng nước lạnh rửa mặt thường xuyên hoặc tắm nước lạnh để làm giảm nhiệt độ cơ thể và dần loại bỏ thuốc khỏi cơ thể.

Một phương pháp hiệu quả để giải độc thuốc kích dục nữ Blue Wizard là sử dụng các loại thức uống có vị chua như nước cam, chanh và tắc. Bạn nên pha thức uống với ít đường và nước càng chua càng tốt để tăng hiệu quả. Sau khi uống, nên nằm nghỉ ngơi để thuốc có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể.

Trường hợp không nên dùng Blue Wizard

  • Dị ứng: Các cá nhân đã từng phản ứng dị ứng với thuốc Blue Wizard không nên tiếp tục sử dụng sản phẩm này.
  • Thai và cho con bú: Thuốc không phù hợp cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.
  • Tuổi vị thành niên: Người dưới 18 tuổi không nên sử dụng thuốc Blue Wizard.
  • Sử dụng không đúng mục đích: Việc sử dụng thuốc với mục đích không chính đáng, gây hại cho người khác hoặc vi phạm đạo đức, pháp luật là nghiêm cấm.

>> Xem thêm: Rocket 1h Có Tác Dụng Gì Với Phụ Nữ Không

Kết luận: Blue Wizard Có Tác Dụng Với Nam Giới Không?

Blue Wizard có tác dụng với nam giới, sản phẩm giúp nam giới đạt được những khoái cảm mong muốn trong cuộc yêu. Cả nam và nữ cùng dùng Blue Wizard trước cuộc yêu sẽ giúp cả 2 có cuộc yêu bùng cháy với những cảm xúc đạt đỉnh thăng hoa đầy hưng phấn.

Nếu các bạn đang muốn tìm mua sản phẩm Blue Wizard chính hãng thì có thể liên hệ với Chonphongthe qua hotline: 0969.578.069 hoặc qua website: https://chonphongthe.com/ để được tư vấn và mua Blue Wizard với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.